Justin Bieber từng đề nghị khiếm nhã với Selena Gomez

Go down

Justin Bieber từng đề nghị khiếm nhã với Selena Gomez Empty Justin Bieber từng đề nghị khiếm nhã với Selena Gomez

Post  sarah_alona on Mon Aug 02, 2010 2:56 pm

Vì không muốn xấu hổ với người hâm mộ, hot boy mới nổi tới từ Canada đã đưa ra một lời đề nghị khiến cô phù thủy trẻ vừa buồn cười vừa bực bội!

Justin Bieber từng đề nghị khiếm nhã với Selena Gomez T368533
Justin Bieber và Selena Gomez


Trong một lần cùng kề vai sát cánh, chàng ca sĩ của My World đã đề nghị Selena Gomez thay giày cao gót bằng một đôi giày bệt. Lý do của Justin rất đơn giản: anh không muốn trông mình có vẻ quá tí hon so với cô bạn xinh đẹp.

Selena Gomez bật cười thích thú khi kể lại bí mật động trời của Justin Bieber cùng biên tập viên của tạp chí Sugar. Cô khẳng định Justin rất nổi tiếng, rất tài năng, được vô số cô gái trẻ trên khắp thế giới hâm mộ nhưng anh chàng lúc nào cũng cảm thấy bất an vì chiều cao của mình.

“Lần cuối cùng tôi đi giày cao gót đứng cạnh Justin, anh chàng đã thỏ thẻ tỏ ý muốn tôi thay giày khác bởi không muốn trông lùn hơn tôi," Selena nhớ lại.

“Tôi hơi bất ngờ và khá bực bội nhưng rồi tôi lại bật cười khi từ chối Justin: "Không, tôi sẽ không thay giày đâu! Cậu không phải là người khiến tôi phải cởi giày ra đâu nhé!"."

Tất nhiên, Justin Bieber rất tẽn tò vì bị từ chối thẳng thừng như vậy. Nhưng anh chàng cũng phải thừa nhận mình đã đưa ra một lời đề nghị khá... khiếm nhã đối với một cô gái xinh đẹp như Selena Gomez!

Justin Bieber từng đề nghị khiếm nhã với Selena Gomez T368536 Justin Bieber từng đề nghị khiếm nhã với Selena Gomez T368537
Justin và Selena từng có những phút khá tình tứ bên nhau...

Justin Bieber từng đề nghị khiếm nhã với Selena Gomez T368538
Nhưng mấy ai ngờ rằng, Selena phải chọn cách ngồi trên ghế để khi Justin đi lại quanh mình để khán giả không có cảm giác anh chàng... quá lùn so với cô

Justin Bieber từng đề nghị khiếm nhã với Selena Gomez T368539-1
Các fan tuổi teen nghi ngờ Justin và Selena có tình ý gì bí mật nhưng sự thật là cô phù thủy nhỏ chỉ thấy anh chàng người Canada rất "cute": "Justin rất đáng ngưỡng mộ, tôi yêu cậu ta". Nhưng đó chỉ là tình yêu dành cho một ca sĩ tài năng. Justin ít hơn Selena 2 tuổi và cô nàng khẳng định mình không chạy theo mốt phi công trẻ lái máy bay bà già.
sarah_alona
sarah_alona

Number of posts : 2245
Age : 23
Registration date : 2009-02-06

View user profile http://sprousebros-fan.5forum.info/

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum