Justin Bieber bí mật tái ngộ tình cũ

Go down

Justin Bieber bí mật tái ngộ tình cũ Empty Justin Bieber bí mật tái ngộ tình cũ

Post  sarah_alona on Mon Aug 02, 2010 2:40 pm

Mặc kệ các fan hí hửng 'tưởng bở' về mối tình phi công trẻ lái máy bà già với Kim Kardashian, ngôi sao nhạc pop người Canada đang ngất ngây trong chuyện tình gà bông.

Justin Bieber bí mật tái ngộ tình cũ T363947
Justin Bieber


Khi ở Bahamas, Justin không chỉ tranh thủ tận hưởng những ngày nắng đẹp của thành phố này mà còn dành rất nhiều thời gian bên mối tình đầu là Caitlin Beadles.

Theo tờ Life & Style của Mỹ, mặc dù mọi cuộc hẹn hò của Justin và Caitlin đều được giữ bí mật tuyệt đối nhưng rất có thể chuyện tái hợp sẽ diễn ra trong nay mai.

Hôm 6/6, Caitlin chia sẻ trên trang Twitter của mình rằng: "Bahamas, tôi đang tới đây. Chắc chắn sẽ có một tuần tuyệt vời ở thành phố này!".

Hơn một tuần sau đó - ngày 14/6, Caitlin đăng tải một entry khác với nội dung: "Những gì xảy ra ở Bahamas sẽ ở lại Bahamas!"

Justin Bieber bí mật tái ngộ tình cũ T363948
Justin và Caitlin Beadles


Justin Bieber và Caitlin Beadles quen nhau từ khi anh chàng còn chưa nổi tiếng. Tới lúc Justin bắt đầu có chút tên tuổi, họ quyết định đường ai nấy đi. Tuy nhiên, tới tận bây giờ, bạn bè vẫn thấy Justin rất nhớ và luôn muốn trở thành một phần tất yếu trong thế giới của Caitlin.

Tháng 8 năm ngoái, khi hay tin bạn gái cũ gặp tai nạn khi đi tàu trên biển, Justin gần như ngay lập tức có mặt bên cạnh Caitlin để an ủi và chăm sóc cô nàng. Tại một buổi biểu diễn ở gần Atlanta hôm 17/12/2009, Justin đã hát một ca khúc "dành riêng cho Caitlin yêu quý để chúc cô ấy chóng bình phục".

Khi Justin chia sẻ trên Twitter hôm 19/6 vừa rồi rằng: "Đã quay về Canada!", ngay lập tức trên blog của Caitlin xuất hiện entry với những lời nhớ nhung đầy xúc cảm: "Em ghét khi anh phải ra đi. Hệt như em vừa đánh mất một nửa của mình. Em nhớ anh rất nhiều!"

Theo một số nguồn tin thân thiết, Justin và Caitlin vẫn thường xuyên liên lạc với nhau mặc dù anh chàng bận bù đầu với lịch biểu diễn và thu âm dày đặc.

Justin Bieber bí mật tái ngộ tình cũ T363950

Justin Bieber bí mật tái ngộ tình cũ T363951
Một vài hình ảnh thân mật của Justin và Caitlin

Justin Bieber bí mật tái ngộ tình cũ T363952

Justin Bieber bí mật tái ngộ tình cũ T363953

Justin Bieber bí mật tái ngộ tình cũ T363954
sarah_alona
sarah_alona

Number of posts : 2245
Age : 23
Registration date : 2009-02-06

View user profile http://sprousebros-fan.5forum.info/

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum